Hoạt động của đài

Hội nghị CBVC Đài KTTV khu vực Đông Bắc năm 2017

2017-01-24 11:29:11 | Lượt xem: 704 | Hoạt động của đài

Sáng ngày 24/01/2017, tại Hội trường Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Vũ Thắng, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Đài; đồng chí Lê Trung Hoan, Đảng ủy viên, Phó giám đốc Đài, Chủ tịch Công đoàn Đài. Các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, giám đốc và chủ tịch công đoàn các Đài KTTV tỉnh. Cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí trong BCH Công đoàn Đài và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động toàn Đài.

Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của toàn Đài trong năm 2016 vừa qua, Hội nghị CBVC Đài KTTV khu vực Đông Bắc đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe Báo cáo của Giám đốc Đài tại Hội nghị CBVC năm 2017; Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm 2016; cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CBVC từ Hội nghị CBVC các đơn vị. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Đài, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

BUỔI GIAO LƯU GIỮA ĐÀI KTTV KHU VỰC ĐÔNG BẮC  VÀ CỤC KHÍ TƯỢNG BUSAN – HÀN QUỐC BUỔI GIAO LƯU GIỮA ĐÀI KTTV KHU VỰC ĐÔNG BẮC VÀ CỤC KHÍ TƯỢNG BUSAN – HÀN QUỐC

Ngày 07/11/2018, tại trụ sở Đài KTTV khu vực Đông Bắc đã diễn ra buổi giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm dự báo giữa Đài KTTV khu vực Đông Bắc và Cục Khí tượng Busan- Hàn Quốc.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang