Đoàn thanh niên

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2017

2017-07-27 04:43:21 | Lượt xem: 180 | Đoàn thanh niên

 

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

              (27/7/1947-27/7/2017)

           Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường, đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”.

          Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mãi mãi ghi tạc và đời đời biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn đó. Các thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ sẽ luôn tự hào và nguyện sống xứng đáng với những hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh.

           Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), hòa chung với không khí của cả nước, của các cấp, các ngành, cơ quan, đoàn thể và chính quyền địa phương tri ân những người có công, thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đề ra trong năm 2017, Ban chấp hành Chi đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ tại địa phương nơi đóng trụ sở cơ quan và viên chức làm việc tại cơ quan là thương binh.

            Dưới đây là một số hình ảnh: 

Đồng chí Bí thư Chi đoàn thanh niên tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ phường Phù Liễn,  quận Kiến An, Hải Phòng

Các đồng chí lãnh đạo Đài và các tổ chức Đoàn thể tặng quà Đồng chí thương binh Ngô Văn ĐượcTRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BIỂN ĐÔNG (Suy yếu từ bão Sanba) TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BIỂN ĐÔNG (Suy yếu từ bão Sanba)

  Hồi 01 giờ ngày 15/02, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 8,7 độ Vĩ Bắc; 117,7 độ Kinh Đông, trên khu vực đảo Pa-la-oan (Phi-líp-pin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang