Đoàn thanh niên

LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017

2017-07-20 01:47:36 | Lượt xem: 276 | Đoàn thanh niên

Sáng ngày 20/7, BCH Công đoàn Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã kết hợp với Chi đoàn TN Đài tổ chức Lễ trao phần thưởng cho những cháu học sinh giỏi là con của CBVC Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc tại Hải Phòng nhằm biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua.

Năm học 2016-2017 đã trôi qua, trong số con của CBVC Đài KTTV khu vực Đông Bắc tại Hải Phòng đã có 64 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 26 cháu học sinh cấp tiểu học đạt xuất sắc, 23 cháu học sinh cấp trung học cơ sở đạt giỏi và 15 cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và tiên tiến cấp trung học phổ thông. Trong số đó có 9 cháu được công nhận học sinh giỏi cấp quận, huyện và thành phố.

Đặc biệt trong 64 cháu học sinh giỏi có cháu Vũ Thị Ngọc Linh học sinh lớp 7, có hoàn cảnh khó khăn, bố là sỹ quan quân đội thường xuyên vắng nhà, mẹ là quan trắc viên trạm Thủy văn Trung Trang, bản thân cháu gặp nhiều khó khăn về sức khỏe, nhiều lần trị xạ, điều trị bệnh, nhưng cháu rất cố gắng, nỗ lực đạt học sinh giỏi, đây là một tấm gương điển hình cho nghị lực vượt qua mọi khó khăn được bạn bè yêu quý và khâm phục.

  

 TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BIỂN ĐÔNG (Suy yếu từ bão Sanba) TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BIỂN ĐÔNG (Suy yếu từ bão Sanba)

  Hồi 01 giờ ngày 15/02, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 8,7 độ Vĩ Bắc; 117,7 độ Kinh Đông, trên khu vực đảo Pa-la-oan (Phi-líp-pin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang