Đoàn thanh niên

GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO KỶ NIỆM NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI 23/3

2017-03-24 03:05:39 | Lượt xem: 160 | Đoàn thanh niên

Sáng ngày 23/3,  Ban chấp hành chi đoàn kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã tổ chức giải thi đấu thể thao gồm 02 môn bóng bàn và cầu lông. Giải đấu diễn ra trong tháng Thanh niên với không khí sôi nổi của những ngày kỷ niệm trọng đại của Đất nước, thành phố và của ngành như 87 năm ngày thành lập Đảng, 86 năm ngày thành lập Đoàn, đặc biệt là ngày Nước (22/3) và Khí tượng Thế giới (23/3)

Buổi thi đấu thể thao đã trải qua thời gian thi đấu rất sôi nổi. Bằng tinh thần làm việc công minh của tổ trọng tài, bằng sự thi đấu nhiệt tình hết mình của các vận động viên, và đặc biệt sự cổ vũ sôi nổi của các đồng chí Lãnh đạo Đài, Lãnh đạo phòng, các cổ động viên giải đấu đã thành công tốt đẹp.

 

 

 TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017 LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 20/7, BCH Công đoàn Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã kết hợp với Chi đoàn TN Đài tổ chức Lễ trao phần thưởng cho những cháu học sinh giỏi là con của CBVC Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc tại Hải Phòng nhằm biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang