Đoàn thanh niên

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và PTTN năm 2016, định hướng hoạt động năm 2017

2017-02-08 01:52:08 | Lượt xem: 482 | Đoàn thanh niên

 

Ngày 19/01 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Đài, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đài KTTV khu vực Đông Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, định hướng hoạt động năm 2017. Tới dự và phát biểu tại Hội nghị có Đ/c Nguyễn Tuấn Anh, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Quản lý mạng lưới trạm.

Trong năm 2016 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Lãnh đạo Đài và Đoàn khối, sự quan tâm tạo điều kiện của các Phòng chức năng, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đài KTTV khu vực Đông Bắc đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong đó có những hoạt động đạt được kết quả tốt như xung kích vì cuộc sống cộng đồng. Trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đoàn viên đã tham gia áp dụng sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ chuyên môn. Việc củng cố tổ chức đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng có chuyển biến tích cực. Công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể, cũng như đơn vị để triển khai thực hiện nhiệm vụ được duy trì tốt.TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017 HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017

 Sáng ngày 12/02/2018 , Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đài khu vực, Lãnh đạo các phòng chức năng, Lãnh đạo và chủ tịch công đoàn các Đài KTTV tỉnh cùng toàn thể các cán bộ viên chức và người lao động khu vực Hải Phòng.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang