Công đoàn

Trao thưởng cho các cháu là con CBVC của Đài đạt thành tích xuất sắc năm học 2015-2016

2016-07-20 03:56:43 | Lượt xem: 1925 | Công đoàn

Sáng ngày 19/7, Ban chấp hành Công đoàn Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Đài, tổ chức trao thưởng cho các cháu là con CBVC thuộc Đài đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Đến dự Lễ trao thưởng có Lãnh đạo Đài, trưởng phòng các phòng chức năng Đài, BCH Công Đoàn, Chủ tịch Hội CCB, BCH Chi đoàn TN và các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Lễ trao thưởng và tuyên dương nhằm động viên khen thưởng thành tích xuất sắc mà các em học sinh (HS) đạt được trong mỗi năm học.

Phát biểu tại lễ tuyên dương và trao thưởng, ông Nguyễn Vũ ThắngBí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài đã biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập và thành tích xuất sắc của các em HS, mong các em tiếp tục phấn đấu vượt khó, tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng trở thành những công dân hữu ích, học để lập thân lập nghiệp và cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN CUỐI CÙNG VỀ CƠN BÃO SỐ 2 TIN CUỐI CÙNG VỀ CƠN BÃO SỐ 2

  TIN CUỐI CÙNG VỀ BÃO SỐ 2 VÀ CẢNH BÁO MƯA LỚNTIN CUỐI CÙNG VỀ BÃO SỐ 2 VÀ CẢNH BÁO MƯA LỚN DIỆN RỘNG KÉO DÀI Ở KHU VỰC ĐÔNG BẮC     DIỆN RỘNG KÉO DÀI Ở KHU VỰC ĐÔNG BẮC  

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang