Bản tin dự báo thời tiết nguy hiểm

TIN MƯA DÔNG DIỆN RỘNG VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH Ở KHU VỰC ĐÔNG BẮC

2020-03-24 03:51:41 | Lượt xem: 860 | Bản tin dự báo thời tiết nguy hiểm

 

TIN MƯA DÔNG DIỆN RỘNG

VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH

 Ở KHU VỰC đông BẮC

 

Hiện nay (25/5), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây tiếp tục bị áp cao lục địa ở phía Bắc nén và đẩy dịch xuống phía Nam.

           Dự báo: Từ chiều tối và đêm nay (25/5), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén phân tích trên kết hợp với hội tụ gió trên mực 5000m nên khu vực Đông Bắc có mưa rào và dông diện rộng, có nơi mưa vừa đến mưa to; riêng các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

          Khu vực Hải Phòng: Từ đêm nay (25/5), có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

          Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

          Tin phát tiếp theo lúc 09h30 ngày 25/5.

Tin phát lúc: 03h30TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG

  Hiện nay (14/8), ở khu vực Đông Bắc tiếp tục có mưa, mưa vừa, riêng các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 30-70mm.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang