Bản tin dự báo thời tiết nguy hiểm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG KHU VỰC ĐÔNG BẮC

2017-09-12 07:43:37 | Lượt xem: 51 | Bản tin dự báo thời tiết nguy hiểm

CẢNH BÁO MƯA DÔNG Ở KHU VỰC  ĐÔNG BẮC

Hiện tại: Qua theo dõi ảnh mây ra đa thời tiết thấy: trên khu vực ven biển tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng, phía nam vịnh Bắc Bộ đang có những ổ mây đối lưu phát triển, gây mưa rào và dông. Những ổ mây đối lưu này có xu hướng di chuyển chậm về phía tây đến tây nam.

              Cảnh báo: Trong khoảng 1 đến 3 giờ tới, những ổ mây đối lưu này sẽ tiếp tục gây mưa dông cho khu vực các tỉnh trên; sau đó tiếp tục phát triển và di chuyển vào gây mưa dông cho khu vực trên đất liền thuộc Quảng Ninh và Hải Phòng và các khu vực lân cận khác. Trong cơn dông cần đề phòng có sét và gió giật mạnh.

    Tin phát lúc: 06h00TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017 LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 20/7, BCH Công đoàn Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc đã kết hợp với Chi đoàn TN Đài tổ chức Lễ trao phần thưởng cho những cháu học sinh giỏi là con của CBVC Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc tại Hải Phòng nhằm biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang