Bản tin dự báo gió mùa

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

2020-04-11 03:36:25 | Lượt xem: 214 | Bản tin dự báo gió mùa

 

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

VÀ CẢNH BÁO MƯA DÔNG, LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ  

 

Hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

          Dự báo: Chiều tối nay (11/4), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Cao Bằng – Lạng Sơn, đêm nay ảnh hưởng tới các khu vực khác ở khu vực Đông Bắc.

Do ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp bị nén sau chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều nay, các tỉnh vùng núi Cao Bằng-Lạng Sơn có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm nay mưa dông mở rộng ra các nơi khác ở khu vực Đông Bắc. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm nay, khu vực Đông Bắc trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Từ đêm nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng gió đông bắc cấp 3-4; ở vịnh Bắc Bộ (bao gồm cả huyện đảo Bạch Long Vĩ) gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

         Khu vực Hải Phòng: Đêm nay (11/04) có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 16-19 độ.TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG

  Hiện nay (14/8), ở khu vực Đông Bắc tiếp tục có mưa, mưa vừa, riêng các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 30-70mm.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang