Hoạt động của đài

 

Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

Tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Vũ Thắng đã tặng hoa và chúc mừng bà Phạm Thị Hải. Giám đốc đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí trong công tác Kế hoạch Tài chính cũng như công tác chung của Đài trong thời gian qua. Giám đốc cũng bày tỏ tin tưởng, với trách nhiệm và cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nâng cao hơn nữa lĩnh vực phụ trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hải đã cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Đài và các đồng nghiệp. Bà Phạm Thị Hải cũng hứa sẽ cố gắng phấn đấu, quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự giúp đỡ và phối hợp của các đơn vị.


TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

  Ngày 08/8/2019, tại Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc, Giám đốc Nguyễn Vũ Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Hải, Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Đông Bắc.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang