Tin tức

Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi, hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh

03/08/2015 3:05:00 CH

 

QNP – Ngày 3-8, đoàn công tác do đồng chí Trần Hồng Hà, Thứ tưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra những ngày qua.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao quà hỗ trợ Quảng Ninh khắc phục mưa lụt

Bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà Quảng Ninh đã gặp phải trong trận mưa lụt, đồng chí Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết: Cơn mưa những ngày qua đã gây thiệt hại quá lớn cho tỉnh Quảng Ninh cả về người và tài sản. Quảng Ninh sẽ phải mất một khoảng thời gian để có thể khôi phục lại. Cán bộ, công chức, viên chức trong Bộ mong muốn chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ninh sớm khắc phục được những khó khăn do mưa lụt gây ra để xây dựng tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát triển.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn sâu sắc sự quan tâm chia sẻ, tình cảm tương thân, tương ái cùng những đóng góp thiết thực, ủng hộ của các bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước đối với nhân dân Quảng Ninh. Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần vào những khó khăn, mất mát của đồng bào, giúp Quảng Ninh sớm khắc phục sự cố do mưa lũ, đảm bảo đời sống cho người dân./.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh


TRUNG TÂM DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRUNG ƯƠNGVIỆN KHOA HỌC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN MÔI TRƯỜNGCỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TINTRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN QUỐC GIADỰ BÁO LŨ LỤT

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

SỰ KIỆN NỔI BẬT

HỘI NGHỊ DỰ BÁO VIÊN NĂM 2018 HỘI NGHỊ DỰ BÁO VIÊN NĂM 2018

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, ngày 05/10/2018, Đài KTTV Đông Bắc tổ chức Hội nghị Dự báo viên năm 2018 với nội dung: Thảo luận, nhận định thời tiết vụ đông xuân năm 2018-2019; rút kinh nghiệm công tác dự báo phục vụ mùa mưa bão năm 2018 và chia sẻ các chuyên đề nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị dự báo.

Xem thêm

LIÊN KẾT WEBSITE


Đầu trang